CÔNG TY TNHH CỬA NGUYÊN TÂM
TITADOOR VIỆT NAM

Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng:

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH CỬA NGUYÊN TÂM xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm CỬA CUỐN thương hiệu TITADOOR trong thời gian qua, cũng như lời chúc hợp  tác, thành công và phát triển đến các doanh nghiệp, đối tác cùng trong nghành xây dựng trong và ngoài nước.
Được thành lập năm 2008, trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển, TITADOOR không ngừng đổi mới, cải tiến về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng.

SẢN PHẨM CHÍNH:

1: Cửa cuốn titadoor

2: Cửa cuốn đức

3: Cửa cuốn Austdoor

4: Cửa cuốn Mitadoor

Những sản phẩm titadoor cung cấp hiện nay đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, cửa cuốn ngày nay còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn. Đáp ứng nhu cầu đó, TITADOOR đã đưa ra thị trường các sản phẩm cửa cuốn cao cấp cửa cuốn đức, cửa cuốn úc, phân phối motor cửa cuốn, phân phối phụ kiện kinlong , chính hiệu với nhiều tính năng và lựa chọn khác nhau.

Công ty chúng tôi là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công những hạng mục cho các công trình xây dựng với quy mô lớn và cao cấp như vincom, novaland, cityland …và các sản phẩm gia công cơ khí cho các nhà máy, khu công nghiệp…..

Với phương châm chất lượng - uy tín là nền tản để tồn tại và phát triển của thương hiệu. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, luôn hoàn thiện và kiểm soát trong quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm hoàn thiện đem lại sự hài lòng tới khách hàng.

Để được chúng tôi tư vấn và có giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỬA NGUYÊN TÂM TITADOOR VIỆT NAM

XSX: 60/8 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Hotline : 0907 850076 - Fax :08.37155813

Email : cuacuonvietnam2013@gmail.com

Website: https://cuacuontitadoor.com.vn/

Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp. Đó là tất cả những gì mà Sản phẩm của công ty chúng tôi muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.