CÔNG TY TNHH CỬA NGUYÊN TÂM
TITADOOR VIỆT NAM
contacts

CỬA CUỐN MẮC VÕNG INOX

- Màu sắc: Xanh ngọc, xám, kem,…(tùy chọn)

- Độ dày: 1mm

- Chất liệu: INOX 304, 201

Liên Hệ

Cửa cuốn hiện nay đang rất được nhiều người ưa chuộng bởi tính chất đặc trưng an toàn cho gia đình, kèm theo đó là tính thẩm mỹ hiện đại do cửa cuốn đem lại. Cửa cuốn có rất nhiều loại có thể kể đến như cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn inox, cửa cuốn mắc võng inox, cửa cuốn song ngang,… Trong các dòng cửa cuốn thì cửa cuốn mắc võng inox và cửa cuốn song ngang có ưu điểm thoáng mát và rất chắc chắn.

Cửa cuốn mắc võng

– Là dòng cửa cuốn không lá, sản xuất theo công nghệ Úc với máy móc hiện đại. Sử dụng các thanh sắt tròn đan lại với nhau để làm thành cửa, vận hành đóng mở êm, nhẹ, không gây tiếng ồn và thân thiện với môi trường. 

– Công ty cửa Nguyên Tâm làm cửa cuốn mắc võng inox với các nguyên vật liệu nhập khẩu Đài Loan, sản xuất theo công nghệ hiện đại nên chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn và độ bền tốt cùng với dịch vụ bảo hành độc quyền tại Việt Nam. 

– Cửa cuốn mắc võng inox có thiết kế không lá, các khoảng trống nhỏ, hẹp hình thoi – hình mắt cáo, vừa đảm bảo độ thông thoáng trong nhà, vừa đảm bảo an toàn cho gia đình. 

– Có thể sử dụng kéo tay để đóng mở hoặc dùng motor cửa cuốn để vận hành điều khiển từ xa bằng remote cửa cuốn rất tiện lợi và an toàn khi sử dụng, chỉ việc một nút bấm là có thể vận hành cửa từ khoảng cách xa mà không cần phải đến gần mới mở cửa được.

Các thông số cửa cuốn mắc võng inox 

- Cửa cuốn lưới mắc võng inox sử dụng vật liệu inox 201 hoặc 304, máy móc hiện đại sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Tạo nên sản phẩm cửa cuốn mắc võng,cửa cuốn hình mắc cáo.

- Màu sắc: Xanh ngọc, xám, kem,…(tùy chọn)

- Độ dày: 1mm

- Chất liệu: INOX 304, 201

- Chế độ hoạt động: Chạy motor điện hoặc đẩy tay (đối với cửa dưới 6m2)

- Cửa cuốn lưới inox được làm chủ yếu từ nguồn nguyên liệu Inox cao cấp. Cửa có kiểu dáng đẹp. Cửa cuốn đa dạng về màu sắc, chất lượng tốt, giá cả hợp lý phụ hợp cho mọi công trinh từ cửa hàng, siêu thị, nhà ở và các kho, nhà xưởng.

- Nan lá được làm từ sắt sơn tĩnh điện không gỉ sắt nên rất bền với thời gian. Độ dày 1mm trở lên.

- Dùng cho cửa chiều ngang đến 5m

Ưu điểm cửa cuốn mắc võng inox

+ Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

+ Không mất công sơn bảo dưỡng hàng năm, có độ bền vĩnh cửu. Nhưng chỉ c ó một màu inox duy nhất.

+ Sử dụng vật liệu inox 304, không bị rò rỉ sét, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết mưa gió, nắng gắt.

+ Vận hành êm ái, nhẹ nhàng, chắc chắn.

+ Phù hợp với nhiều công trình từ cao cấp đến trung bình như siêu thị, biệt thư, gara ô tô,...

Tiêu đề Ngày upload Link download