CÔNG TY TNHH CỬA NGUYÊN TÂM
TITADOOR VIỆT NAM

Báo giá trạm cân điện tử 100 tấn ô tô Đại Gia Phát

Báo giá trạm cân điện tử 100 tấn ô tô Đại Gia Phát

Hiện nay, cân ô tô điện tử thường được ưa chuộng sử dụng trong ngành giao thông vận tải, hàng hóa bởi tính năng vượt trội của nó. Tuy nhiên, rất ít người biết giá cân điện tử 100 tấn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá cân điện tử 100 tấn ô tô chuẩn xác nhất đến cho các bạn. Cùng với những yếu tố ảnh hưởng đến giá cân chuẩn, đúng nhất.

Giá cân điện tử 100 tấn ô tô được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, cân điện tử với ưu điểm tiện lợi, nhanh chóng và chuẩn xác nên được ưu tiên sử dụng vô cùng phổ biến. Giá của cân điện tử 100 tấn ô tô thường dao động trong khoảng từ 160.000.000 - 350.000.000 VNĐ. 

Hơn nữa, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như chiều dài của bàn cân, các thiết bị điện đi kèm, chi phí lắp đặt, chi phí dịch vụ vận chuyển, và thời gian bảo hành mà quý khách hàng lựa chọn. 

Giá cân điện tử 100 tấn dao động từ 160.000.000 - 350.000.000VNĐ

Tham khảo thêm giá cân điện tử 80 tấn tại đây

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cân điện tử 100 tấn ô tô

Giá thành của cân điện tử 100 tấn ô tô cũng có thể bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố chính có thể gây ảnh hưởng đến giá thành cân điện tử 100 tấn ô tô, mời các bạn cùng theo dõi:

Chiều dài bàn cân điện tử 100 tấn

Chiều dài bàn cân điện tử 100 tấn thường chiếm khoảng 2/3 tổng chi phí của trạm cân 100 tấn là giá nguyên vật liệu, đặc biệt là giá sắt thép ngay trong thời điểm hiện tại. Chính vì sự biến động của giá sắt thép đã tác động trực tiếp đến giá cân điện tử 100 tấn ô tô, khiến cho giá cân tăng giảm theo xu hướng. Từ đó, làm cho quyết định đầu tư vào trạm cân điện tử 100 tấn ô tô trở nên ngày càng phụ thuộc vào biến động của thị trường nguyên vật liệu xây dựng.

Trường hợp giá thành sắt thép giảm thấp, giá của trạm cân điện tử 100 tấn sẽ có xu hướng giảm theo. Ngược lại, nếu giá thành sắt thép tăng lên cao, giá của trạm cân cũng sẽ tăng lên, tạo ra khá nhiều thách thức về chi phí đầu tư cho khách hàng.

  • Nếu trạm cân điện tử 100 tấn dùng cho xe 3 chân 4 chân thì chiều dài bàn cân cần dùng 10m là đủ.

  • Nếu trạm cân điện tử 100 tấn dùng với xe 5 chân thì cần khoảng 12m là vừa.

  • Nếu trạm cân điện tử 100 tấn dùng với xe container thì trạm cân cần dài khoảng từ 16 - 18m, để nhằm đảm bảo khả năng chịu tải và chính xác trong quá trình cân.

Chiều dài bàn cân ảnh hưởng trực tiếp đến giá cân điện tử 100 tấn

Thời gian bảo hành cân điện tử 100 tấn

Cân điện tử 100 tấn ô tô được bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng đầu sau khi được lắp đặt. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng có nhu cầu về khoảng thời gian bảo hành dài hơn lên đến 18 tháng hoặc 24 tháng, thì lúc này giá cân điện tử 100 tấn ô tô sẽ có thể tăng cao hơn so với giá dự kiến ban đầu được đưa ra.

Tần suất hoạt động của cân điện tử 100 tấn 

Vẫn còn không ít quý khách hàng có nhu cầu sở hữu bàn cân điện tử 100 tấn ô tô đã qua sử dụng để có thể giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng việc sử dụng cân cũ chỉ thích hợp cho những quý khách hàng có nhu cầu đầu tư trong khoảng ngắn hạn, bởi do nhược điểm về độ bền và độ chuẩn xác của trạm cân điện tử 100 tấn ô tô này.

Trong trường hợp cân điện tử ô tô cần phải thực hiện hoạt động thường xuyên và với cường độ cân nặng liên tục trong khoảng thời gian dài, một số thành phần cơ khí của bàn cân cũ có thể chịu ảnh hưởng khá đáng kể về chất lượng. Điều này cũng có thể dẫn đến tình trạng võng vặn và thậm chí là dẫn đến gãy bàn cân, từ đó làm giảm độ chính xác và cũng như độ bền của trạm cân. 

Bởi vậy, khi quyết định sử dụng bàn cân điện tử 100 tấn đã qua sử dụng, việc đánh giá kỹ lưỡng về tình trạng và cũng như lịch sử sử dụng của cân là vô cùng quan trọng để đảm bảo hiệu suất và an toàn trong quá trình sử dụng. 

Chi phí vận chuyển cân điện tử 100 tấn 

Cân điện tử 100 tấn có cấu hình cơ khí kích thước khá lớn, tải trọng nặng, vậy nên chi phí vận chuyển cân điện tử 100 tấn ô tô sẽ cao nếu khách hàng muốn lắp đặt tại các nơi có vị trí xa.

Lưu ý những bàn cân điện tử 100 tấn đã qua sử dụng

Lời kết

Tóm lại, bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp và báo giá cân điện tử 100 tấn ô tô, cũng như nêu một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cân. Hi vọng rằng từ bài viết này, các bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin hữu ích, cũng như thật nhiều kiến thức mới mẻ về cân ô tô điện tử để có thể áp dụng dễ dàng vào cuộc sống!

 

TIN TỨC MỚI