CÔNG TY TNHH CỬA NGUYÊN TÂM
TITADOOR VIỆT NAM

Cửa cuốn đài loan giá rẻ có thật sự tốt như bạn nghĩ hay không ?

Cửa cuốn đài loan giá rẻ có thật sự tốt như bạn nghĩ hay không ?

Cửa cuốn Đài Loan là dòng cửa cuốn có giá thành cạnh tranh so với các loại cửa cuốn khác có chất lượng tương tự trên thị trường. Cửa cuốn Đài Loan sản xuất dựa trên công nghệ và sử dụng phụ kiện nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan. Hiện nay cửa cuốn Đài Loan giá rẻ được nhiều người sử dụng không chỉ vì giá thành rẻ, hợp túi tiền mà nó còn có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Sơ lược về cửa cuốn Đài Loan giá rẻ

Cửa cuốn Đài Loan được thiết kế với 3 máy dập lá, U, Nhíp cửa kéo, máy cán tôn cửa cuốn Đài Loan. Cấu tạo chính của cửa cuốn được hình thành bưởi những nan tôn cuốn áp sát vào nhau tạo thành lá cửa cuốn. Cửa có nhiều ưu điểm bởi từ khổ tôn thép 124mm, chạy ra bản lá 7.5cm, tốt hơn loại cửa cuốn bản 8.5cm cùng khổ tôn thép 124cm.

cửa cuốn đài loan giá rẻ

Ngày nay cửa cuốn Đài Loan đã trở nên phổ biến và quen thuộc đối với nhiều người nhờ vào tính năng an toàn và tiện lợi khá cao. Ngoài ra cửa cuốn Đài Loan còn có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Cửa phù hợp với nhiều công trình từ nhà đến cửa hàng, siêu thị,...

Cửa cuốn Đài Loan giá rẻ được chia làm 2 dòng chính theo cơ chế vận hành của cửa là cửa cuốn kéo tay và cửa cuốn dùng mô tơ điện.

Tìm hiểu thêm:

đánh giá cửa cuốn khe thoáng austdoor

tìm hiểu về cửa cuốn nhựa trong suôt

Cấu tạo cửa cuốn Đài Loan

cấu tạo cửa cuốn đài loan

- Nan lá cửa cuốn: Được làm từ thép mạ màu, tôn mạ màu, sơn tĩnh điện không gỉ.

- Thép lá mạ kẽm.

- Bên ngoài phủ 2 lớp sơn nên có độ bền màu cao theo thời gian, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

- Có thể dùng mô tơ hoặc kéo tay.

- Thích hợp để dùng cho các công trình như: nhà kho, nhà xưởng, ki-ốt,...

Cửa cuốn Đài Loan kéo tay giá rẻ

cửa cuốn kéo tay đài loan

  • Ưu điểm

- Là dòng cửa cuốn dùng sức người để mở cửa và đóng cửa, nếu cửa cao bạn có thể dùng móc kéo để vận hành. Phụ nữ có thể đóng mở dễ dàng bởi cửa có lò xo trợ lực để mở cửa.

- Cửa cuốn Đài Loan có tính năng nhẹ nhàng, thuận tiện kéo lên kéo xuống đơn giản.

- Cửa cuốn Đài Loan là loại cửa cuốn truyền thống với nguyên liệu làm từ tole mạ màu xanh ngọc – vàng kem. Ngoài ra còn có dòng cao cấp với lá từ kẽm sơn tĩnh điện, làm tăng tuổi thọ và độ bền màu theo thời gian, màu sắc đa dạng, phù hợp mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà bạn.

  • Nhược điểm

- Do dùng sức người để mở cửa nên cần phải bảo hành, bảo trì để cửa không bị kéo nặng do thiếu dầu mỡ.

Cửa cuốn Đài Loan giá rẻ dùng motor điện

cửa cuốn motor điện

  • Ưu điểm

Được thiết kế kết hợp với motor cửa cuốn để vận hành đóng mở cửa dễ dàng, được kết nối với remote cửa cuốn dùng để điều khiển từ xa và có nút bấm gắn ở tường trong nhà rất an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

- Cửa chạy êm ái, bền chắc, gió dập không nghe tiếng.

- Bên cạnh đó bạn cũng không thể bỏ qua chất liệu làm nên những nan lá để tạo ra cửa cuốn là nan lá được là từ thép mạ kẽm sơn tĩnh điện không gỉ sắt, bền với thời gian, chống lại các tác nhân thời tiết như mưa, gió, nắng.

- Motor cửa cuốn rất đa dạng về mẫu mã, thích hợp cho mọi đối tượng người dùng. Khi xảy ra sự cố hỏa hoạn hay mất điện, bạn hãy yên tâm vì cửa cuốn Đài Loan bên trong có thể mwor bằng palăng dây xích kéo tay bên trong, giúp gia đình mở cửa thoát ra ngoài được.

- Chi phí rẻ hơn so với các loại cửa cuốn khác nhưng chất lượng lại khá tốt.

  • Nhược điểm

- Cửa hoạt động phụ thuộc vào điện nên có khả năng trục trặc về thiết bị hay remote.

TIN TỨC MỚI